Giới thiệu

THÔNG TIN CÔNG TY

Với kinh nghiệm hơn một thập kỷ trong lĩnh vực sản xuấy giày, đến năm 2018, Công ty TNHH SX TM XNK Minh Hiền được ra đời và cho ra mắt thương hiệu giày thể thao MIRA. (Massive – Interesting – Running – Action). Bao gồm giày bóng đá, giày cầu lông, giày bóng chuyền và sneaker. Trong quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi đã không ngừng cải tiến công nghệ, áp dụng kỹ thuật tiên tiến và đào tạo đội ngũ nhân viên lành nghề, nhằm cho cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất để vừa đáp ứng được nhu cầu thị trường trong nước, vừa hướng tới việc phát triển thương hiệu giày Mira xuất khẩu ra quốc tế. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đặt chất lượng phục vụ khách hàng lên hàng đầu khi luôn lắng nghe ý kiến, xây dựng hình ảnh một thương hiệu gần gũi, phục vụ chu đáo, tận tình với khách hàng. Liên tục ra mắt những mẫu mã sản phẩm mới, đa dạng hóa các loại sản phẩm. Mira không chỉ có giày mà còn có các sản phẩm thời trang thể thao khác như trang phục thi đấu, túi, balo, mũ nón, dép, găng tay,… Chúng tôi tự hào là một thương hiệu Việt Nam chất lượng cao. Đúng với Slogan: “Vững bước vươn xa” - các sản phẩm của Mira sẽ đồng hành cùng bạn trong mỗi bước tiến của cuộc đời, giúp mỗi bước chân trong hành trình phát triển và bức phá bản thân của bạn được vững vàng hơn, vươn ra xa hơn.

TẦM NHÌN

Cùng với sự phát triển của xã hội và thị trường giày, Công ty TNHH TM XNK Minh Hiền đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng để trở thành công ty cung cấp giày thể thao hàng đầu, đồng thời là điểm đến tin cậy của khách hàng Việt Nam.

SỨ MỆNH

Với mục tiêu mở rộng độ phủ sản phẩm trên toàn quốc, Công ty TNHH TM XNK Minh Hiền hướng tới cung cấp sản phẩm giày thể thao với thương hiệu Mira chất lượng hàng đầu cho người tiêu dùng Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng: Lấy uy tín, trách nhiệm để đảm bảo chất lượng sản phẩm, Công ty Minh Hiền đem đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi mua sắm các sản phẩm giày mang thương hiệu Mira.

Tin cậy: Chữ “tín” chính là điều mà Công ty TNHH TM XNK Minh Hiền luôn chú trọng trong hoạt động phát triển thương hiệu, là điểm tựa niềm tin vững chắc cho khách hàng, là đối tác tin cậy với các sản phẩm Mira.

Thân thiện: Hình ảnh Mira thân thiện với khách hàng và tích cực trong các hoạt động cộng đồng chính là hướng đi lâu dài.

Chăm sóc: Với mục tiêu phục vụ khách hàng là ưu tiên số một, làm hài lòng bất cứ khách hàng nào mua sản phẩm Mira từ công ty Minh Hiền.