Giới thiệu

THÔNG TIN CÔNG TY

Công ty TNHH SX TM XNK Minh Hiền được ra đời vào năm 2018, trước sự ra đời công ty được bắt đầu nền tảng trong lĩnh vực sản xuất và gia công giày da, giày bata, Sneaker từ năm 2012 sang thị trường Cambuchia, Thailand với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và xuất khẩu, Công ty Minh Hiền không ngừng cải tiến và cho ra thương hiệu giày Mira, Mira Sky, Mira Basic. Công ty đã và đang áp dụng những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến nhất, máy móc hiện đại nhất, đội ngũ nghệ nhân lành nghề và tâm huyết nhất cho ra đời những sản phẩm tốt nhất để phục vụ khách hàng.

Trong suốt nhiều năm qua, bằng những nỗ lực không mệt mỏi, liên tục cải tiến Công ty TNHH SX TM XNK Minh Hiền quyết tâm hoạt động, xây dựng phong cách phục vụ khách hàng cho tất cả các mảng kinh doanh dù mới hay cũ, lấy đó làm nền tảng tăng trưởng bền vững, hoàn thiện hình ảnh một thương hiệu gần gũi, thân thiện và hướng tới mục tiêu phục vụ khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Công ty mong muốn đưa sản phẩm với mẫu mã, chất lượng tốt nhất cho người việt với Khẩu hiệu:  "VỮNG BƯỚC VƯƠN XA".

TẦM NHÌN

Cùng với sự phát triển của xã hội và thị trường giày, Công ty TNHH TM XNK Minh Hiền đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng để trở thành công ty cung cấp giày thể thao hàng đầu, đồng thời là điểm đến tin cậy của khách hàng Việt Nam.

SỨ MỆNH

Với mục tiêu mở rộng độ phủ sản phẩm trên toàn quốc, Công ty TNHH TM XNK Minh Hiền hướng tới cung cấp sản phẩm giày thể thao với thương hiệu Mira chất lượng hàng đầu cho người tiêu dùng Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng: Lấy uy tín, trách nhiệm để đảm bảo chất lượng sản phẩm, Công ty Minh Hiền đem đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi mua sắm các sản phẩm giày mang thương hiệu Mira.

Tin cậy: Chữ “tín” chính là điều mà Công ty TNHH TM XNK Minh Hiền luôn chú trọng trong hoạt động phát triển thương hiệu, là điểm tựa niềm tin vững chắc cho khách hàng, là đối tác tin cậy với các sản phẩm Mira.

Thân thiện: Hình ảnh Mira thân thiện với khách hàng và tích cực trong các hoạt động cộng đồng chính là hướng đi lâu dài.

Chăm sóc: Với mục tiêu phục vụ khách hàng là ưu tiên số một, làm hài lòng bất cứ khách hàng nào mua sản phẩm Mira từ công ty Minh Hiền.