Chính sách

Điều Khoản Sử Dụng

Xin vui lòng đọc kỹ phần này vì nó có các điều khoản và các điều kiện pháp lý mà bạn phải chấp thuận khi sử dụng trang web này.

* Người điều hành:

Trang này được điều hành bởi Công Ty TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU MINH HIỀN ( gọi tắt là CÔNG TY Minh Hiền hoặc Minh Hiền) địa chỉ: 111/43-45, Đường số 1, phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, thành phố Hồ chí minh.

* Mục đích của trang web:

Mục đích của trang này nhằm cung cấp cho bạn thông tin về những sản phẩm phụ kiện thể thao (giày, áo đấu…), những chiến dịch mà chúng tôi ủng hộ và những hoạt động kinh doanh mà chúng tôi thực hiện.

* Khả năng truy cập vào trang web:

Chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho trang web này. Tuy nhiên vì những lý do kỹ thuật nằm ngoài sự kiểm soát, chúng tôi sẽ không bảo đảm rằng bạn có thể truy cập được vào trang này bất cứ lúc nào.

* Sản phẩm và dịch vụ sẵn có:

Những sản phẩm hay dịch vụ được tham khảo trên trang này đều được cung cấp đầy đủ với xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng & tin cậy tùy vào từng đối tượng khách hàng.

* Quy định sử dụng:

Khi khách hàng vào Website MIRA với tư cách khách viếng thăm hay thành viên đã đăng ký, xin vui lòng đọc kỹ quy định sử dụng. Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản sử dụng này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên Website mà không cần thông báo trước và quý khách có trách nhiêm phải cập nhật Website thường xuyên để theo dõi các thông tin được đăng để có thể cập nhật kịp thời. Việc bạn tiếp tục sử dụng Website sau khi những thay đổi đó được đăng đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với những sửa đổi trong Quy định sử dụng.

* Luật áp dụng:

Các điều khoản này bị chi phối và sẽ được hiểu theo qui định của pháp luật Việt Nam. Mọi tranh chấp phát sinh hoặc liên quan đến các Điều khoản và Điều kiện này sẽ chịu sự xét xử của Tòa án Việt Nam.

* Quy định và hướng dẫn liên quan đến khách hàng:

- Khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

- Minh Hiền có quyền hỏi thêm về thông tin khách hàng khi xác nhận đơn hàng để đảm bảo mọi thông tin liên lạc về đơn hàng được xử lý chính xác nhất.

- Minh Hiền sẽ cấp một tài khoản sử dụng để khách hàng có thể mua sắm trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra. Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình. Ngoài ra, quý khách hàng phải thông báo cho Minh Hiền biết khi tài khoản bị truy cập trái phép Minh Hiền không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do Quý khách không tuân thủ quy định.

- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang MIRA với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được Minh Hiền cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, Minh Hiền sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.

* Thông báo:

Mọi thông báo liên quan đến việc mua hàng sẽ được gửi văn bản đến bạn qua email hoặc bằng điện thoại cho khách hàng.